REDY ra đời với mong muốn xây dựng một môi trường đào tạo mở, tìm kiếm các Chuyên gia, những Kiến trúc sư, Kỹ sư Xây dựng, các Nhà thiết kế chuyên nghiệp có tâm huyết trong lĩnh vực Đào tạo; hướng tới Cung cấp các Chương trình Đào tạo chất lượng cao, cung cấp Nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp, đáp ứng Nhu cầu Thị trường tuyển dụng lao động.

REDY nổi bật với 5 điều đặc biệt:

01. CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI:
Trụ sở của REDY tại 387 Trần Đại Nghĩa là một không gian rộng với 3 phòng học được trang bị hệ thống máy tính cấu hình cao, máy chiếu chuyên dụng, điều hòa, trải thảm; tầng hầm đỗ xe an toàn, thang máy cùng nhiều tiện nghi khác giúp học viên có điều kiện tốt nhất để học tập chất lượng.

02. GIẢNG VIÊN TÂM HUYẾT & GIÀU KINH NGHIỆM THỰC TẾ:
Các giảng viê của REDY bắt buộc cần có đủ 3 tiêu chí: Giàu kinh nghiệm thực tế & Tâm huyết với đào tạoCông tác tại công ty lớn.
Đội ngũ giảng viên REDY đều có ít nhất 4 năm kinh nghiệm, làm việc tại các tổng công ty lớn như Tổng thầu Delta, Kiến trúc Việt, Tổng thầu Hawee, Tổng thầu thiết kế INNO. Ngoài ra giảng viên có chứng chỉ Autodesk Professional & chứng chỉ giảng viên chính hãng Autodesk.

03. TIÊU CHUẨN HÓA ĐÀO TẠO:
Các khóa học của REDY được cung cấp sau khoảng thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng, do đội ngũ giảng viên thực chiến cùng nhau xây dựng. ĐẶC BIỆT, REDY LÀ ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO ỦY QUYỀN CHÍNH HÃNG AUTODESK, ĐẢM BẢO TÍNH TIÊU CHUẨN & CHUYÊN NGHIỆP CHO KHÓA ĐÀO TẠO.

04. HỖ TRỢ DÀI LÂU VÀ TOÀN DIỆN:
Với đội ngũ chuyên gia & trợ giảng mạnh, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi thắc mắc và vấn đề gặp phải khi học tập và thực hiện dự án trong suốt trong và sau khóa học, không giới hạn nội dung, hết lòng vì học viên.
Học tại REDY, bạn sẽ yên tâm được chúng tôi hỗ trợ online (qua chat, fb, zalo) hay trực tiếp tại REDY các ngày trong tuần cho mọi vấn đề liên quan đến dự án, đồ án...

05. KẾT NỐI DOANH NGHIỆP:
Nhờ đội ngũ giảng viên & chuyên gia đều đang công tác tại các công ty lớn, các khóa học của REDY theo sát được yêu cầu của thị trường cũng như chúng tôi có sự kết nối với nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng. Các học viên đạt chất lượng sẽ được REDY hỗ trợ thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp hoặc trực tiếp làm việc tại REDY.

Nếu bạn là mong muốn trở thành một Giảng viên để chia sẻ Kiến thức của bạn hoặc là một Sinh viên - Kiến trúc sư - Kỹ sư - Nhà thiết kế đang mong muốn tìm kiếm một định hướng nghề nghiệp phù hợp cùng những khóa học chất lượng dưới sự giảng dạy và hỗ trợ của đội ngũ Chuyên gia chuyên nghiệp, hãy liên hệ về REDY Class. REDY cũng mong muốn hợp tác cùng Các doanh nghiệp mong muốn được Đào tạo Chuyển giao Công nghệ hay Cung cấp nhân sự.

REDY - SẴN SÀNG CHO ĐỘT PHÁ

Đơn vị đào tạo, Chuyển giao công nghệ và nhân sự cho doanh nghiệp ngành Kiến trúc Xây dựng & Thiết kế đồ họa.

0

Lớp học

0

Sinh viên Kiến trúc, Kết cấu, Cơ điện

0

Kiến trúc sư, Kỹ sư & Người đi làm

0

Doanh nghiệp

Lý do lựa chọn redy

Các giảng viên đang làm việc trong các công ty lớn, nắm được các công việc thực tế rõ nhất
Chủ động học mọi lúc mọi nơi với bài giảng online được thiết kế khoa học và thuận tiện
Dành tối đa thời gian trên lớp để giải đáp thắc mắc và trao đổi kinh nghiệm thực tế
Giáo trình ngắn gọn, thực hành dự án thực tế và Hệ thống bài kiểm tra đánh giá chất lượng xuyên suốt khóa học
Chứng chỉ ghi lại toàn bộ thành tích của bạn trên REDY, truy cập online dễ dàng chia sẻ cho đối tác và đơn vị tuyển dụng
Kết nối trực tiếp các học viên với các doanh nghiệp lớn (Hòa Bình, FPT, Sigma, VNCC... ) để hỗ trợ tối đa cơ hội việc làm

Cảm nhận học viên

Qua khóa học em hiểu nhiều hơn về sức mạnh của revit ạ như thiết kế nhiều phương án với design option lúc trước chỉ toàn tạo mỗi dự án mỗi file khác thôi. Hy vọng anh có nhiều khóa học bổ ích hơn.
Kể ra dó là một câu chuyện dài. Chất lượng thì khỏi bàn. giảng viên nhiệt tình.
Định hướng chuyên nghiệp, giảng viên thân thiện, trách nhiệm với học viên, cơ sở vật chất tốt. chúc trung tâm luôn giữ được ngọn lửa này
Góc bóc phốt :D - Giảng viên và trợ giảng rất nhiệt tình và vui vẻ. - Bài giảng rất dễ hiểu và thực tế. - Bạn Pi rất là dễ thương và ham ăn. - Mong TT sớm mở chi nhánh ở HP để em đỡ phải dạy sớm đi học ạ :D
Mình đã tìm hiểu nhiều trang viết về revit nhưng chưa thấy trang nào vì cộng đồng đến như vậy,chia sẻ và hướng dẫn rất tận tình,chúc group ngày càng phát triển hơn,chia sẻ đóng góp nhiều hơn nữa.Thanks admin rất nhiều.
Tuyệt vời khi nghe sự khảng định từ giảng viên "Trung tâm đào tạo đặt chất lượng lên hàng đầu, không tập trung vào số lượng. Hiện nay, lượng tài liệu về Revit ở cộng đồng mạng rất lớn làm cho nhiều bạn bị hiểu nhầm về Revit. REDY được thành lập bởi các giảng viên hiện đang làm việc hàng ngày với Revit, với các đối tác lớn ở nước ngoài, có kinh nghiệm sử dụng Revit trong thực tế, đặc biệt là áp dụng làm phần mềm BIM Platform. Rất đáng để học tập".
Kỹ năng mới, tư duy logic, làm việc khoa học ... là những thứ mình nhận được sau khóa học. Xin cám ơn. sự nhiệt huyết và tận tình của đội ngũ giảng viên và trợ giảng Redy! Chúc Redy ngày một vững mạnh!
Giảng viên và trợ giảng chất đến từng milimet ! Mỗi tội ngồi điều hòa lạnh quá!Yêu REDY!
Các giảng viên và trợ giảng REDY rất nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp các vấn đề cho học viên, hướng dẫn dễ hiểu, dễ thực hành. <3 Chúc REDY sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai
Lớp học với kiến thức từ nền tảng tới nâng cao, phù hợp với những ai, chỉ cần có hứng thú với công việc. Lớp học còn có các bài tập theo chương trình, giúp học viên rèn luyện. Chỉ cần chăm chỉ sẽ nắm đc thao tác sử dụng Revit trong tay

Linh Đặng

Học viên lớp Revit Arch Online

Hoàng Sang

Học viên lớp Revit MEPF

Ks Bùi Như Quỳnh

Tổng thầu Sigma

Kts Phạm Thị Thùy

Lớp Revit Arch Thực tế 190901

Hui Hua

Hà Nội

Ks Phạm Văn Tuấn

Phó phòng BIM Kết cấu INNO

Ks Nguyễn Xuân Đạt

Học viên lớp Revit MEPF Thực tế

Ks Phạm Thị Hưởng

ĐH Xây Dựng

Bruce Pham

ĐH Kiến Trúc Hà Nội

Ks Phạm Minh Quang

TAKASAGO Việt Nam

ĐỘI NGŨ REDY

1900.636.099
Form đăng ký khóa học - REDY
Họ tên
Câu trả lời của bạn
Số điện thoại
Câu trả lời của bạn
Email
Câu trả lời của bạn
Link profile facebook
Câu trả lời của bạn
Trường/đơn vị công tác
Câu trả lời của bạn
Chuyên ngành
Câu trả lời của bạn
Khóa học
Câu trả lời của bạn
Hình thức thanh toán
Câu trả lời của bạn
Thông tin cần hỗ trợ
Câu trả lời của bạn
Bạn biết đến REDY qua
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.