VNCC BIM SHOW 2 - Chia sẻ, Kết nối & Cơ hội

Sau sự thành công của VNCC BIM Show 1, ngày hôm qua - ngày 11/07/2019, Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC) đã tiếp tục tổ chức BIM SHOW 2– VNCC với mong muốn thiết lập một diễn đàn mở dành cho các chuyên gia về BIM, các doanh nghiệp BIM, các Kiến trúc sư – Kỹ sư đồng nghiệp và cả các bạn sinh có niềm đam mê BIM ùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tạo môi trường thúc đẩy ứng dụng BIM trong ngành xây dựng và đóng góp cho sự phát triển nển công nghiệp BIM còn mới mẻ ở Việt nam.

Đến với BIM SHOW – VNCC, người tham dự sẽ được trao đổi với các khách mời là các chuyên gia về BIM đang công tác ở các Viện nghiên cứu, các Trường Đại học và các chuyên gia độc lập. Đặc biệt, Hội thảo lần này đã thu hút sự quan tâm đến từ các chủ đầu tư, ban quản lý dự án, nhà thầu Việt Nam và nước ngoài như (Taisei, Maeda, Kajima,..) đại diện các trường đại học, các đơn vị tư vấn lớn. 

REDY cũng may mắn được mời tham dự với bài thuyết trình "BIM & Công trình xanh dưới góc nhìn Kiến trúc sư trẻ", do Kts Phạm Sỹ Hùng - trưởng nhóm BIM Kiến trúc trình bày.
Bài thuyết trình đã gây được sự chú ý cao cho các người tham dự là các Kiến trúc sư, sinh viên Kiến trúc, khi đề cập đến cách tiếp cận và thực hành Thiết kế xanh dưới sự hỗ trợ của Công nghệ BIM.

Chương trình đã thu hút được số lượng người tham dự kỷ lục: lần đầu tiên hội trường 250 chỗ của VNCC đã không còn một chỗ trống. Có thể coi đây là sự kiện BIM lớn từ trước đến nay được tổ chức tại miền Bắc, ghi dấu những tín hiệu đáng mừng cho cả cộng đồng.

Chương trình được tổ chức bởi VNCC, với hai nhà tài trợ vàng là Autodesk và OneCAD Việt Nam.

Hy vọng, cộng đồng BIM Hà Nội sẽ có thêm nhiều chương trình và sân chơi chất lượng như vậy trong thời gian tới.

REDY Việt Nam luôn mong muốn được đồng hành cùng các nhà tài trợ và ban tổ chức để đóng góp cùng nhau phát triển. 

Form đăng ký khóa học - REDY
Họ tên
Câu trả lời của bạn
Số điện thoại
Câu trả lời của bạn
Email
Câu trả lời của bạn
Link profile facebook
Câu trả lời của bạn
Trường/đơn vị công tác
Câu trả lời của bạn
Chuyên ngành
Câu trả lời của bạn
Khóa học
Câu trả lời của bạn
Hình thức thanh toán
Câu trả lời của bạn
Thông tin cần hỗ trợ
Câu trả lời của bạn
Bạn biết đến REDY qua
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.