Bế giảng khóa đào tạo Revit tại Đại học Hồng Đức

Ngày 08 tháng 09 vừa rồi, REDY đã kết thúc chương trình đào tạo Revit Architecture Thực chiến tại Đại học Hồng Đức, Thanh Hóa.
Chương trình được tổ chức bởi Bộ môn Kỹ thuật Công nghệ, ĐH Hồng Đức và Công ty TNHH REDY Việt Nam với tâm huyết là giúp các thầy cô cũng như các bạn sinh viên bước đầu tiếp cận, học tập và sử dụng cơ bản phần mềm BIM - Revit Architecture mới; sẵn sàng cho các định hướng về đào tạo và nghề nghiệp lâu dài theo xu hướng công nghệ 4.0

Trải qua hơn 5 tuần đào tạo, với hơn 40 giờ học và thực hành; các giảng viên REDY cùng các thầy cô giáo, các bạn sinh viên Đại học Hồng Đức đã tự tay thực hiện một dự án Nhà ở điển hình bằng phần mềm Revit Architecture 2019.

Mặc dù còn nhiều khó khăn trong điều kiện cơ sở vật chất khóa học; thời tiết thất thường; giảng viên từ Hà Nội về nhưng chúng tôi đánh giá chung là khóa học đã đạt được các kết quả tích cực cả về tinh thần học hỏi, chăm chỉ kiên trì đến cuối cùng; đánh giá các bài tập về nhà cùng nhiều yếu tố khác.

Đặc biệt, REDY ghi nhận sự nỗ lực rất lớn của các thầy cô giáo của trường, mặc dù chưa tiếp cận về nghề Kiến trúc nhiều và cũng rất bận rộn với công việc nhưng khi tham gia tích cực, chủ động học hỏi và hoàn thành bài tập khá tốt.

Kết thúc khóa học, REDY Việt Nam đã chuyển giao toàn bộ các tài liệu cho các bạn học viên, bao gồm:

  1. Video thu màn hình của toàn bộ khóa học
  2. File thực hành và file mẫu
  3. Giáo trình bản cứng cho cả 2 nội dung Dựng hình Revit và Triển khai Hồ sơ
  4. Bộ thư viện Revit dung lượng 17Gb

Ngoài ra, REDY Việt Nam cũng cam kết chương trình hỗ trợ dài hạn cho các học viên, bao gồm:

  1. Hỗ trợ học, giải đáp thắc mắc khi thực hành qua kênh Online gồm Facebook Group, Zalo Group Chat hoặc trực tiếp tại Văn phòng REDY
  2. Hỗ trợ các bạn sinh viên học tập, thực hiện đồ án sinh viên bằng Revit Architecture
  3. Hỗ trợ các bạn sinh viên thực tập, xin việc tại các doanh nghiệp tại Hà Nội

Cuối khóa, cả lớp đã tổ chức buổi liên hoan thân mật. Buổi liên hoan có sự tham gia của thầy trưởng Khoa, phó Khoa và nhiều thầy cô Khoa Kỹ thuật Công nghệ cùng các học viên.

Các thầy cô cùng REDY Việt Nam và các học viên đã có nhiều chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp, định hướng đào tạo tương lai của trường trong bối cảnh sự bùng nổ của công nghệ BIM trong ngành Xây dựng.

Tất cả đều hy vọng rằng, khóa học này chỉ là sự khởi đầu và cả 2 bên sẽ có những kế hoạch đào tạo mới, cùng nhau phát triển cộng đồng BIM tại Thanh Hóa nói riêng và Việt Nam nói chung.

REDY rất cảm ơn khoa Kỹ thuật Công nghệ, Đại học Hồng Đức; thầy Ngô Sĩ Huy, tập thể thầy cô giáo và các bạn học viên đã tin tưởng và cho REDY cơ hội về với thành phố Thanh Hóa.

REDY Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ trường và các bạn. Nếu cần bất cứ hỗ trợ nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0949958898 hoặc email: contact@redy.vn nhé!

Link tham khảo khóa học Revit Arch Thực chiến: https://redy.vn/products/revit-architecture-thuc-te

Form đăng ký khóa học - REDY
Họ tên
Câu trả lời của bạn
Số điện thoại
Câu trả lời của bạn
Email
Câu trả lời của bạn
Link profile facebook
Câu trả lời của bạn
Trường/đơn vị công tác
Câu trả lời của bạn
Chuyên ngành
Câu trả lời của bạn
Khóa học
Câu trả lời của bạn
Hình thức thanh toán
Câu trả lời của bạn
Thông tin cần hỗ trợ
Câu trả lời của bạn
Bạn biết đến REDY qua
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.