Khai giảng Khóa đào tạo BIM cho Công ty Obayashi Việt Nam

Công ty Obayashi được biết đến là một trong những nhà thầu nước ngoài tốt nhất tại Việt Nam với những dự án nổi bật trong cả khu vực nhà nước và khu vực tư nhân như  Lãnh sự quán Nhật Bản, cầu Thanh Trì, Ga hành khách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Đường hầm Thủ Thiêm, Đại Lộ Đông Tây Sài Gòn, Khu Công Nghiệp Nomura, Nhà máy Canon, Nhà máy Sanyo, Nhà máy Yazaki, Nhà máy Kondo, Nhà máy NOK, và nhiều dự án khác.

Hiện nay, để đáp ứng năng lực BIM cho các dự án lớn, đặc biệt là dự án Trung tâm Thương mại Aoen Mall Hải Phòng đang được triển khai, Công ty Obayashi Việt Nam đã tìm đến REDY cho gói đào tạo Quản lý Xây dựng với bộ công cụ Autodesk Revit, Navisworks và BIM 360.

Đây là một khóa đào tạo không hề dễ dàng bởi nó không chỉ còn là việc đào tạo công cụ thông thường mà còn là đào tạo về kiến thức, quy trình và kinh nghiệm quản lý dự án bằng công nghệ BIM. Nếu không có kinh nghiệm xương máu cho dự án lớn, đơn vị đào tạo không thể đào tạo thành công.

Do vậy, REDY đã nghiêm túc xây dựng đội ngũ chuyên gia thực chiến của chúng tôi, gồm:

  1. Kiến trúc sư Vũ Bá Duy - BIM Leader của Công ty Cổ phần INNO, 4 năm kinh nghiệm với các dự án lớn như Trụ sở Vietel, tòa nhà quốc hội Lào, Vincity Gia Lâm...
  2. Kiến trúc sư Phạm Sỹ Hùng - Trưởng phòng BIM Kiến trúc của Công ty REDY Việt Nam, 5 năm kinh nghiệm thực chiến với các dự án lớn như Tổ hợp chung cư Florence, Trung tâm triển lãm thời trang Thượng Hải, Nhà khách Bảo Lai.... Chứng chỉ Autodesk Revit Architecture Professional.
  3. Kỹ sư Kết cấu Thái Hoàng Phi Hùng - Kỹ sư BIM Kết cấu của tổng thầu Delta, 4 năm kinh nghiệm với các dự án lớn như Trụ sở Vietel, Vincity Gia Lâm,...
  4. Kỹ sư MEP Mai Hoàng Nam - Trưởng phòng BIM MEP của Công ty REDY Việt nam, 4 năm kinh nghiệm thực chiến với các dự án từ AlphaNam, Sigma như Khách sạn Marriot, Khách sạn Luxury Đà Nẵng, Resort Mikazuky...Chứng chỉ Autodesk Revit MEP Professional.

Đội chuyên gia REDY Việt Nam với những kinh nghiệm thực chiến, sự nhiệt tình máu lửa trong giảng dạy, chia sẻ sẽ cùng làm việc cùng đội dự án của công ty Obayashi trong hơn 2 tháng tới, nhằm cùng nhau đào tạo, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về việc ứng dụng các giải pháp BIM như Revit, Navisworks và BIM 360 cho các dự án lớn.

Xin cảm ơn Obayashi Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn REDY Việt Nam cho chương trình hợp tác này.


Form đăng ký khóa học - REDY
Họ tên
Câu trả lời của bạn
Số điện thoại
Câu trả lời của bạn
Email
Câu trả lời của bạn
Link profile facebook
Câu trả lời của bạn
Trường/đơn vị công tác
Câu trả lời của bạn
Chuyên ngành
Câu trả lời của bạn
Khóa học
Câu trả lời của bạn
Hình thức thanh toán
Câu trả lời của bạn
Thông tin cần hỗ trợ
Câu trả lời của bạn
Bạn biết đến REDY qua
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.